Tưng bừng khai trương chi nhánh mới, chương trình giảm giá đặc biệt & cam kết bảo vệ "GIÁ THẤP NHẤT".
Miền Nam: 0915.245.135 | Miền Bắc: 0909.570.507

Hình ảnh

Đàn Piano Yamaha C5E Supper

Nhà sản xuất: Yamaha

Serial: 5,320,829

Tình trạng: Kiểm tra theo miền

Giá thị trường: 380,000,000 đ
325,000,000 ₫ 14%
Giảm giá đến ngày: 23/7/2018

MUA NGAY Giao tận nơi hoặc đến showroom xem hàng

TP. Hồ Chí Minh
(01) 658/13, Cách Mạng Tháng 8, Q.3.
(02) 112, Nguyễn Du, Quận 1.
(03) 179, Trần Bá Giao, Gò Vấp.
(04) 21, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3.
(05) 75, Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh.
0915.245.135 | Hỏi đáp trực tuyến

GỌI NGAY Nhận giá tốt và chương trình khuyến mại

Hà Nội
(01) 507, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng.
(02) 02, Tư Đình, Long Biên.
0909.570.507 | Hỏi đáp trực tuyến

GỌI NGAY Nhận giá tốt và chương trình khuyến mại

Gợi ý cho bạn

Piano Yamaha C5E Supper

Các cây đàn Piano Parlor có chiều cao dao động từ 6'2 "đến 6'9". Kích thước của cây đàn Piano này là đủ lớn để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người chơi Piano, tiếng bass phong phú và âm thanh tuyệt. Tuy nhiên với kích thước này Parlor Grand không phải là mẫu đàn phù hợp để đặt trong phòng khách hoặc trong nhà. Đây là mẫu đàn tốt nhất cho các hội trường nhỏ, sân khấu biểu diễn hoặc nhà thờ. Đặc biệt Parlor Grand còn rất phù hợp để sử dụng trong studio âm nhạc.

Hưởng lợi từ các cải tiến cả về kiểm soát ấn tượng và giao hưởng, đàn C series grand là sản phẩm cam kết của Yamaha đến từng chi tiết. Với một loạt các model rộng có sẵn, dòng C series có thể đáp ứng các yêu cầu của hầu hết những người chơi đàn.
C5 cung cấp âm lượng cần thiết cho cả hai nhạc trưởng và người chơi, mang lại âm sâu, ấm và vang tốt.

 

 

Cam kết của Yamaha đối với sự đánh giá lại liên tục việc xử lý tạo ra âm thanh cốt lõi đã làm cho các đàn grand piano dòng C series trở thành loại đàn grand piano bán chạy nhất thế giới. Quy trình điều chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật - điều quan trọng đối với các giọng cao của grand piano được nhấn mạnh đặc biệt trong nhạc cụ này. Nhiều thời gian được bỏ ra để hòan hảo búa đàn, dây đàn và sự cân bằng cơ cấu vang âm, với mục tiêu cuối cùng là thực hiện mỗi và từng chi tiết trung thành với ý định của người chơi piano.

Một số tính năng cơ bản của đàn Piano Yamaha C5E Supper

 

 

  • Yamaha C5E Supper đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

 

  •  Grand Piano Yamaha C5E Supper có kích thước khác với dòng đàn C5 thông thường. Với size 2m12cm kích cỡ của size C6 sẽ mang lại một chất lượng âm thanh trong sáng đậm chất nghệ thuật trình diễn. 
  • Sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn làm toát lên vẻ sang trọng của sản phẩm.

    Thêm vào đó, lớp véc-ni sáng bóng trên vành trong của cây đàn càng làm tôn thêm vẻ đẹp quý phái cho cây đàn Grand C5E Supper

Sơ lượt về cấu tạo

 

 

- Đàn Piano Yamaha C5E Supper có Giá đặt Sheet nhạc được thiết kế uốn lượn trang nhã.

- Các phím màu trắng được thiết kế đặc biệt từ ngà voi bên cạnh các phím đen như gỗ mun được là từ chất liệu gỗ tổng hợp sẽ đem đến cảm giác vô cùng tự nhiên tới từng ngón tay.

- Sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn làm toát lên vẻ sang trọng của cây đàn Piano Yamaha C5E Supper.

- Bên cạnh lớp vecni sáng bóng trên vành trong của cây đàn càng làm tăng thêm vẻ đẹp quý phái cho cây đàn Yamaha C5E Supper này.

- Piano Yamaha C5 có 3 Pedals gồm Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn. Thêm vào đó, lớp véc-ni sáng bóng trên vành trong của cây đàn 

- Búa đàn được bọc một lớp nỉ lông cừu tự nhiên, tạo ra độ bền vĩnh cửu cho búa đàn, đồng thời tạo ra chất lượng âm thanh ổn định

 

Lý do nên chọn Piano Yamaha C5E Supper ?

- Model này được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

- Ngoài ra Piano Yamaha C5E Supper có kiểu dáng  sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 

- Một cây đàn Piano Yamaha C5E Supper có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Đàn Piano
Nhà sản xuất Yamaha Piano Japan
Model

C5E Supper

Serial 5320829
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):102 cm , Rộng(Width):154 cm , Ngang(Depth):212 cm
Trọng lượng 358 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 10 Năm
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 02 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

Sản phẩm liên quan