Tưng bừng khai trương, chương trình giảm giá đặc biệt & cam kết bảo vệ "GIÁ THẤP NHẤT".
Miền Nam: 0915.245.135 | Miền Bắc: 0917.41.0246

Hình ảnh

Đàn Piano Yamaha U3H

Nhà sản xuất: Yamaha

Serial: 1,425,624

Tình trạng: Còn hàng

Giá thị trường: 54,000,000 đ
48,650,000 ₫ 10%
Giảm giá đến ngày: 23/10/2017

MUA NGAY Giao tận nơi hoặc đến showroom xem hàng

TP. Hồ Chí Minh
(01) 658/13, Cách Mạng Tháng 8, Q.3.
(02) 112, Nguyễn Du, Quận 1.
(03) 179, Trần Bá Giao, Gò Vấp.
(04) 21, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3.
(05) 75, Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh.
0915.245.135 | Hỏi đáp trực tuyến

GỌI NGAY Nhận giá tốt và chương trình khuyến mại

Hà Nội
(01) 507, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng.
(02) 147, Hào Nam, Đống Đa.
(03) 161, Hào Nam, Đống Đa.
(04) 02, Tư Đình, Long Biên.
0909.570.507 | Hỏi đáp trực tuyến

GỌI NGAY Nhận giá tốt và chương trình khuyến mại
Khóa học hè x3 tháng cho 2 người.
Hoàn tiền 100% nếu sai hẹn, sai chất lượng.

Gợi ý cho bạn

Đàn Piano Yamaha U3H

 
Piano Yamaha U3H được sản xuất vào những năm 70- 80 của thế kỷ XIX, ngay từ khi mới ra đời cho đến nay loại đàn này luôn nhận được sự ưu ái của các nhạc sỹ và nghệ sỹ đàn dương cầm chuyên nghiệp bởi kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, đàn piano Yamaha U3H mang có thể phát ra những giai điệu vô cùng ấm áp.

 

Một số tính năng cơ bản của Yamaha U3H

  • Yamaha U3H là loại đàn thiết kế theo dáng đứng, chiều cao khoảng 131cm, đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

 

  • Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho U series nói chung và U3H nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

 

Sơ lượt về cấu tạo

 

 

  • Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Yamaha U3H được làm bằng chất liệu gỗ vân sam, với 3 trụ thẳng đứng tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

 

  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U3H được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

 

 

  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U3H là 220 dây.

 

  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.

 

 

  • Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.

 

  • Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U3H.

 

Lý do nên chọn Piano U3H ?

- Model này được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

- Ngoài ra piano Yamaha U3H có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 

- Một cây đàn piano Yamaha U3H có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

 

 

Đàn Piano
Nhà sản xuất Yamaha
Model U3H
Serial 1425624
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):65 cm
Trọng lượng 248 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 10 Năm
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 02 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

Sản phẩm liên quan