Tưng bừng khai trương chi nhánh mới, chương trình giảm giá đặc biệt & cam kết bảo vệ "GIÁ THẤP NHẤT".
Miền Nam: 0915.245.135 | Miền Bắc: 0909.570.507

Hình ảnh

Đàn Piano Yamaha U2A

Nhà sản xuất: Yamaha

Serial: Phiên bản mới

Tình trạng: Kiểm tra theo miền

Giá thị trường: 55,690,000 đ
53,500,000 ₫ 4%
Giảm giá đến ngày: 20/9/2018

MUA NGAY Giao tận nơi hoặc đến showroom xem hàng

TP. Hồ Chí Minh
(01) 658/13, Cách Mạng Tháng 8, Q.3.
(02) 112, Nguyễn Du, Quận 1.
(03) 179, Trần Bá Giao, Gò Vấp.
(04) 21, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3.
(05) 75, Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh.
0915.245.135 | Hỏi đáp trực tuyến

GỌI NGAY Nhận giá tốt và chương trình khuyến mại

Hà Nội
(01) 507, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng.
(02) 02, Tư Đình, Long Biên.
0909.570.507 | Hỏi đáp trực tuyến

GỌI NGAY Nhận giá tốt và chương trình khuyến mại

Gợi ý cho bạn

Đàn Piano Yamaha U2A


Piano Yamaha U2A được sản xuất vào thế kỷ XIX, ngay từ khi mới ra đời cho đến nay loại đàn này luôn nhận được sự ưu ái của các nhạc sỹ và nghệ sỹ đàn dương cầm chuyên nghiệp bởi kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, đàn piano Yamaha U2A mang có thể phát ra những giai điệu vô cùng ấm áp.

 

 

Một số tính năng cơ bản của Yamaha U2A

  •  Là loại đàn thiết kế theo dáng đứng, đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

 

  • Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh U2A nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

 

Sơ lượt về cấu tạo

 

  • Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

 

  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U2A được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

 

  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Yamaha U2A là 220 dây.

 

 

  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.

 

  • Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.

 

  • Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U2A

 

Lý do nên chọn Piano Yamaha U2A ?

- Model này được sản xuất vào thời điểm khi yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

- Ngoài ra Piano Yamaha U2A có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 

- Một cây đàn piano Yamaha U2A có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Đàn Piano
Nhà sản xuất Rosen Piano Japan
Model U2A
Serial  
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):127 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm
Trọng lượng 228 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 10 Năm
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 10 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

Sản phẩm liên quan