Tưng bừng khai trương chi nhánh mới, chương trình giảm giá đặc biệt & cam kết bảo vệ "GIÁ THẤP NHẤT".
Miền Nam: 0915.245.135 | Miền Bắc: 0909.570.507

Hình ảnh

Đàn Organ Yamaha PSR-F51

Nhà sản xuất: Yamaha

Serial: Phiên bản mới

Tình trạng: Kiểm tra theo miền

Giá thị trường: 2,630,000 đ
2,098,000 ₫ 20%
Giảm giá đến ngày: 23/7/2018

MUA NGAY Giao tận nơi hoặc đến showroom xem hàng

TP. Hồ Chí Minh
(01) 658/13, Cách Mạng Tháng 8, Q.3.
(02) 112, Nguyễn Du, Quận 1.
(03) 179, Trần Bá Giao, Gò Vấp.
(04) 21, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3.
(05) 75, Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh.
0915.245.135 | Hỏi đáp trực tuyến

GỌI NGAY Nhận giá tốt và chương trình khuyến mại

Hà Nội
(01) 507, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng.
(02) 02, Tư Đình, Long Biên.
0909.570.507 | Hỏi đáp trực tuyến

GỌI NGAY Nhận giá tốt và chương trình khuyến mại
Khóa học hè x3 tháng cho 2 người.
Giao ngay trong ngày - toàn quốc.
Bộ phụ kiện cao cấp chính hãng.
Đổi trả nhanh chóng - dễ dàng.

Gợi ý cho bạn

Đàn Organ Yamaha PSR-F51

Mục đích chính trong việc thiết kế Organ Yamaha PSR-F51 là các chức năng cơ bản vừa đơn giản vừa thân thiện. Kết quả là, đã phát triển một cây đàn organ với bàn phím mà bất cứ ai sẽ tìm thấy dễ dàng để vận hành và chơi. Sử dụng bảng điều khiển trực quan, chỉ cần chọn một giọng nói và nhịp điệu để bắt đầu chơi. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ của PSR-F51 được kết hợp với 61 phím kích thước thông thường cùng với 120 Giọng và 114 Nhịp điệu từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, nhạc cụ này là lý tưởng cho một loạt các kịch bản chơi khác nhau, Yamaha PSR-F51 không chỉ tốt cho người mới bắt đầu và sinh viên, bạn cũng có thể sử dụng pin cho hiệu suất âm nhạc.

Tính năng đặc biệt của đàn Organ Yamaha PSR-F51

1.Thân thiện dễ dàng sử dụng.

Organ PSR-F51 rất dễ sử dụng với bảng điều khiển bằng trực quan nhiều màu sắc sinh động, Bạn chỉ cần chọn một âm sắc (Voices), một điệu nhạc (Styles) bất kỳ và 1, 2, 3 hãy bắt đầu bản nhạc riêng của bạn.

2. Âm sắc và nhịp điệu đa dạng

Đàn organ Yamaha PSR-F51 Với 120 Voices & 114 Styles, PSR-F51 cực kỳ linh hoạt trong khả năng biểu cảm. Ngoài các âm sắc quen thuộc như hệ tiếng piano, guitar và bộ kèn đồng, sản phẩm cũng được cài đặt sẵn nhiều nhạc cụ truyền thống khác từ khắp nơi trên thế giới. Dual Voice là sự kết hợp các âm sắc như piano và tiếng đàn dây, mang đến âm thanh phong phú và mạnh mẽ hơn.

3.Âm thanh mạnh mẽ

PSR-F51 Với sự kết hợp của bộ khuếch đại 2.5W + 2.5W và âm sắc (Voices) chất lượng cao, bạn có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ đến chân thực khi trình diễn trong mọi tình huống.

4. Các tiện ích theo đàn

Bộ gõ nhịp Metronome được tích hợp cho phép người chơi có thể trau dồi cảm giác cảm nhịp của họ khi luyện tập hay biểu diễn. PSR-F51 cũng cung cấp chế độ Duo chơi nửa bàn phím, cho phép hai người có thể chơi cùng nhau trên một cây đàn với các phần bàn phím giống hệt nhau, điều này có thể rất hữu ích khi biểu diễn live hoặc trong lúc học.

5.Vận hành bằng pin

PSR-F51 có thể hoạt động bằng pin thay vì adaptor AC. Sản phẩm cần 6 cục pin 1.5-V loại AA, loại có thể sạc lại được (pin sạc 1.2V Ni-MH hoặc tương đương) hoặc không thể sạc lại được.

  

Tại Sao Mua Đàn Organ Yamaha PSR-F51 tại Goodpiano?

Goodpiano chuyên bán đàn organ keyboard casio, roland, yamaha chính hãng giá rẻ, với nhiều năm kinh doanh nhạc cụ khắp 3 miền. Goodpiano là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu nhạc tại đây.

Cam kết:

  • Hàng mới 100% chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.
  • Chính sách bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.
  • Miễn phí vận chuyển các quận nội thành HCM, Hà Nội.

 

Showroom GoodPiano Hà Nội:

507 Kim Ngưu - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội - Holtine: 0909.570.507 

Showroom GoodPiano HCM: 

658/13 CMT8 Quận 3 Tp HCM - Hotline: 0915.245.135

 

Đàn Organ
Nhà sản xuất Yamaha
Model PSR-F51
Ngôn ngữ  Eghlish
Màu Đen
Bàn phím 61
Âm sắc 120 âm sắc 
Điệu nhạc đệm 114 giai điệu trên khắp thế giới    
Ampi  2.5W + 2.5W
Kích thước Chiều rộng: 940mm x Chiều cao: 109mm x Chiều sâu: 306mm
Trọng lượng 3,4kg
Bảo hành   Chính hãng Yamaha Việt Nam

Sản phẩm liên quan